Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Ngói Nhựa ASA PVC 4 Lớp Santiago

GIỚI THIỆU

Nhà máy Tôn Ngói Nhựa Santiago tiền thân là nhà máy sản xuất các sản phẩm composite và các phụ kiện điện nước được thành lập từ tháng 07 năm 2004. Qua nhiều lần đổi tên cho phù hợp với tình hình sản xuất và kinh doanh và có tên là Công ty TNHH Tôn Ngói Nhựa Santiago. Đến nay Santiago đã cung cấp và tư vấn lắp đặt hơn 1000 dự án, có 3 văn phòng đại diện trên cả nước, có hệ thống đại lí rộng khắp với lĩnh vực hoạt động như sau:

 

Sản xuất ngói nhựa pvc/asa 4 lớp.

Sản xuất tôn nhựa pvc/asa 4 lớp.

Tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến công trình trên toàn quốc.

 

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

 

Sản xuất và phân phối đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tôn nhựa và ngói nhựa với chất lượng tốt nhất, đạt sự thẩm mỹ cao.

 

TẦM NHÌN

 

Trở thành thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và có thị phần nhiều nhất trong ngành tấm lợp nhựa tại Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (5C)

 

CHUYÊN NGHIỆP: Santiago nhận thức có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp Doanh nghiệp luôn trường tồn.

 

CHẤT LƯỢNG: Santiago tập trung vào nghiên cứu và cải tiến liên tục sản phẩm tấm lợp để tạo ra giá trị lâu bền đối với đối tác, khách hàng của nhà máy.

 

CHÍNH TRỰC: Làm việc với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên luôn minh bạch, tuyệt đối không làm mất đạo đức kinh doanh.


CHÂN THÀNH: Con người của Santiago luôn hành xử chân thành trong mọi giao dịch và xử lý vấn đề.

 

CHUNG THỦY: Mãi mãi trân trọng và chào đón những đối tác trước sau như một cùng chung một hệ giá trị. 

 

Công ty TNHH Tôn Ngói Nhựa Santiago là đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm lợp nhựa phục vụ cho ngành xây dựng:

- Tấm Tôn Nhựa ASA PVC 5 Sóng Vuông

- Tấm Tôn Nhựa ASA PVC 6 Sóng Vuông

- Tấm Tôn Nhựa ASA PVC 7 Sóng Ngói 

- Phụ Kiện Lợp Liên Quan

 

Sản xuất tôn nhựa và ngói nhựa asa pvc tại nhà máy Santiago.

 

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh nên các sản phẩm của nhà máy đã được rất nhiều dự án tin dùng. Ngói Nhựa ASA PVCTôn Nhựa ASA PVC được phân phối trên toàn quốc tại các tỉnh thành: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Phát Lộc, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

 

Bạn cần hỗ trợ gì? ×