Ngói Nhựa Có Tốt Không? Dùng Xe Đi Qua và Đốt Qua Lửa Sẽ Như Thế Nào ?

Ngói Nhựa Có Thực Sự Tốt Không
03/03/2020

Ngói nhựa có tốt không? và Ngói nhựa có bền không? là câu hỏi được nhiều bạn còn thắc mắc trước khi quyết định chọn lựa ngói nhựa asa/pvc lợp mái. Vì ngói nhựa asa/pvc là vật liệu rất mới nên vẫn còn chưa được nhiều công trình sử dụng rộng rãi. Vì vậy bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết nhất về các tính năng, ưu điểm và sự khác biệt của ngói nhựa so với các loại ngói truyền thống nhé.

 

NGÓI NHỰA CÓ TỐT KHÔNG

 

 

Ngói Nhựa ASA/PVC là gì?

 

Ngói nhựa là vật liệu mới được sản xuất dưới dạng tấm lợp, khổ rộng 1.05m, có các đốt sóng để giống ngói. Ngói nhựa ban đầu được sản xuất từ vật liệu chính là pvc nguyên sinh, sau đó cải tiến thêm lớp nhựa asa phủ trên bề mặt để tăng thêm tuổi thọ và giúp mái ngói thêm thẩm mỹ hơn. Ngày nay ngói nhựa asa/pvc có thể đạt đến độ bền trên 30 năm và đã được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng từ rất nhiều thập kỷ qua.

 

Quá trình sản xuất ngói nhựa asa pvc tại nhà máy Santiago.

 

Ngói nhựa sau khi dùng xe ô tô đi qua sẽ như thế nào?

 

Ngói lợp làm từ nhựa thì có thật sự bền không, đây là thắc mắc lớn nhất khiến nhiều bạn còn chưa thực sự tin tưởng ngói nhựa có thực sự. 

Ngói nhựa được kiểm tra chất lượng từ các trung tâm kiểm nghiệm chất lượng uy tín như: Quatest, ISO... đồng thời trong quá trình sản xuất, nhà máy đã thử nghiệm rất nhiều lần để đảm bảo ngói nhựa là vật liệu mới có khả năng thay thế hoàn toàn các loại mái lợp truyền thống ở nước ta.

 

Video thực tế thử nghiệm độ bền của ngói nhựa asa/pvc bằng cách đốt qua lửa, cho xe chạy qua.

 

Đốt ngói nhựa Santiago dưới ngọn lửa to.

 

Báo VnEpress nói gì về ngói nhựa Santiago.

 

Đây là loại vật liệu đã được rất nhiều nước sử dụng, tại Việt Nam vẫn có khá nhiều dự án đã sử dụng và đồng thời chúng tôi đã nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

 

>> Xem thêm Dự án.

 

Ưu Điểm & Cấu Tạo Ngói Nhựa PVC ASA Santiago

 

Cấu Tạo Của Ngói Nhựa PVC ASA 4 Lớp

 

cấu tạo tôn nhựa 4 lớp asa pvc

ngói nhựa asa/pvc 4 lớp Santiago là loại vật liệu mới được kế thừa từ kinh nghiệm sản xuất ngành nhựa của Santiago, chúng tôi đã tổng hợp được những hạt nhựa thành 4 lớp liên kết với nhau tạo thành tấm ngói nhựa PVC/ASA

1️⃣ Lớp 1: nằm trên cùng là lớp nhựa asa có tác dụng chống tia UV, kháng hóa chất, giúp ngói nhựa pvc bảo vệ màu sắc cho mái lợp. 

2️⃣ Lớp 2: nằm ở lớp tiếp theo là lớp nhựa pvc nguyên sinh giúp mái lợp có khả năng cách nhiệt và giúp tấm lợp chịu lực cực kỳ tốt.

3️⃣ Lớp 3: tiếp theo là lớp nhựa pvc chống xuyên sáng, ở lợp nhựa này kết hợp với 2 lớp gần kề để cách âm, chống nóng hiệu quả.

4️⃣ Lớp 4: là lớp nhựa pvc nguyên sinh màu trắng sữa nằm ở dưới dùng có tác dụng như lớp 2.

 

Ưu Điểm Ngói Nhựa PVC ASA Santiago

 

NGÓI NHỰA PVC ASA

 

⏹️ Chống nóng: ngói nhựa asa/pvc có khả năng hạ nhiệt độ từ 6-8 độ C, tốt hơn rất nhiều so với các loại tấm lợp khác

⏹️ Chống ồn: khả năng cách âm là điểm khác biệt của ngói nhựa pvc asa Santiago được nhiều khách hàng ưa chuộng vì ngói nhựa PVC/ASA có thể giảm được đến 80% tiếng ồn khi trời mưa rất to trên mái. 

⏹️ Chống ăn mòn: đây là điểm cộng cho những vật liệu nhựa thay vì dùng tấm lợp kim loại sau 1 thời gian các chân đinh sẽ dẫn đến bị ăn mòn và dẫn đến mục, nát gây thiệt hại lớn về kinh tế.

⏹️ Bền màu: lớp nhựa asa trên bề mặt tấm ngói nhựa  có tác dụng giữ cho màu sắc của tấm ngói nhựa được giữ lâu, đồng thời bề mặt trên cùng có khả năng tự làm sạch với các loại rác và rêu bám bẩn.

⏹️ Tiết kiệm chi phí: nhờ đi ít đòn tay, thi công nhanh, tuổi thọ cao.

 

ưu điểm tôn nhựa pvc asa

 

⏹️ Trọng lượng nhẹ: tấm ngói nhựa 4 lớp asa/pvc được thiết kế theo dạng tấm nên khi thi công rất thuận tiện và có thể dễ dàng khuân vác tại các công trình.

⏹️ Cách điện, an toàn khi sử dụng: vì được cấu tạo 100% từ nhựa nguyên sinh nên những tấm ngói nhựa asa/pvc hoàn toàn cách điện, rất an toàn trong lúc thi công và thân thiện với môi trường, sức khỏe.

⏹️ Chống cháy lan: sau khi được kiểm nghiệm qua nhiều trung tâm và khách hàng đốt thử nghiệm, ngói nhựa pvc/asa có khả năng chống cháy lan (khi ngọn lửa tắt, ngói nhựa asa/pvc sẽ tự tắt) rất tốt.

⏹️ Tuổi thọ cao: nếu so với mặt bằng chung thì mái ngói nhựa có tuổi thọ cao, độ bền tuổi thọ nếu lắp đặt đúng kỹ thuật có thể trên 35 năm.

⏹️ Dễ lắp đặt: ngói nhựa được Santiago hướng dẫn, tư vấn cách thi công cụ thể trong quá trình giao dịch, đồng thời những tấm ngói nhựa được kết hợp với phụ kiện đồng bộ nên rất dễ thi công.

 

Xem ngay: 

Tấm Lợp Nhựa ASA PVC Santiago

Tôn Nhựa ASA PVC

Giá Tôn Nhựa ASA PVC

Ngói Nhựa Santiago

Giá Ngói Nhựa Santiago

 

Để thuận lợi hơn trong quá trình lợp mái, chúng tôi đã sản xuất ra đầy đủ các loại phụ kiện để phù hợp với các loại mái nhà phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

 

Video giới thiệu các phụ kiện lợp mái ngói nhựa asa/pvc

 

Khách Hàng Sử Dụng Ngói Nhựa Santiago Nhận Xét Sau Khi Lợp Xong Công Trình

 

ngói nhựa có tốt không

VNEXPRESS nói về Ngói Nhựa PVC/ASA Santiago

 

Link chi tiết bài báo: https://vnexpress.net/santiago-san-xuat-ton-ngoi-nhua-pvc-asa-cong-nghe-moi-4155570.html

 

Tham khảo chi tiết từng loại phụ kiện:

1. Tấm Ngói Nhựa ASA PVC

2. Tấm úp nóc

3. Tấm úp sườn mái

4. Tấm viền mái

5. Tấm diềm hiên mái

6. Tấm đuôi mái

7. Tấm đỉnh góc mái

8. Tấm góc mái

9. Nắp chụp và vít bắn

Các bài viết khác
30/10/2020

Lưu Ý Trong Thi Công Ngói Nhựa

Video hướng dẫn các lưu ý khi thi công ngói nhựa để mái bền và đẹp hơn.
14/03/2020

Cấu Tạo Tôn Nhựa 5 Sóng

Cấu tạo của tôn nhựa asa pvc 5 sóng vuông
11/03/2020

Sản Xuất Ngói Nhựa ASA PVC

Hoạt động sản xuất ngói nhựa asa pvc Santiago
11/03/2020

Sản Xuất Tôn Nhựa ASA PVC

Giới thiệu hoạt động sản xuất tôn nhựa asa pvc Santiago
04/03/2020

Tôn Nhựa ASA/PVC Màu Trắng Sữa

Nhà máy sản xuất tôn nhựa asa pvc 5 sóng vuông 6 sóng vuông màu trắng sữa chống ăn mòn hóa chất...
04/03/2020

Tôn Nhựa ASA/PVC Màu Xanh Dương

Tôn nhựa asa/pvc màu xanh dương
Bạn cần hỗ trợ gì? ×